Tiêu Chuẩn Về Cái Đẹp Của Sao Hàn Quốc

Là một đất nước về việc chú trọng ngoại hình, Hàn Quốc có nhiều tiêu chuẩn khắt khe, khó hiểu về một vẻ đẹp hoàn hảo. Nhưng rất hiếm ai có thể hội tụ những yếu tố đáng mơ ước này.

1. Tỷ lệ vàng 1:8

Tỷ lệ 1:8 nhiều người Hàn mong ước

Ở Hàn Quốc, một hình thể lý tưởng phải đáp ứng được một công thức đo tỷ lệ vàng 1:8. Tức là lấy chiều dài của đầu nhân lên 8 lần. Nếu kích thước này bằng hoặc sấp xỉ bằng chiều cao thì được cho là lý tưởng.

2. Mặt nhỏ là chuẩn mực

Xét những người có cùng số đo như nhau nhưng những người có khuôn mặt nhỏ được đánh giá là đẹp hơn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách lấy một chiếc đĩa CD ướm lên mặt. Nếu gương mặt bị che hoàn toàn thì đượcc cho là đẹp.

3. Mắt 2 mí

Người Hàn rất thích mắt 2 mí

Đối với người Hàn Quốc, chỉ có những người mắt 2 mí mới được cho là đẹp mà thôi. Những người bẩm sinh có mắt hai mí rất được ca tụng tại nơi đây. Họ coi đó là hiện thân của cái đẹp nên rất nhiều người khao khát sở hữu đặc điểm này.

4. S-line

S-line là người sở hữu vòng eo con kiến, vòng 1 và vòng 3 căng tròn, quyến rũ. Đồng thời khi nhìn ngang sẽ tạo thành một hình chữ S.

5. X- line

Là người có chân tay dài thẳng tắp. Khi dang tay và chân sẽ tạo thành hình chữ X giao nhau tại vòng eo nhỏ nhắn.

6. V –line

Khuôn mặt V – line

Là khuôn mặt hình trái xoan có phần cằm hơi nhọn. Đây cũng là khuôn mặt mà nhiều bạn nam nữ Việt Nam lựa chọn. Bên cạnh đó, V-line cũng là ngôn ngữ ám chỉ người có khe ngực sâu và núi đôi trù phú.

7. U – line

Đây là miêu tả phần lưng trần khi mặc áo hở lưng đúng chữ U.

8. M – line

Thân hình M – line phái mạnh Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất chuộng vẻ đẹp rắn rỏi, đặc biệt là cơ bụng 6 múi của người đàn ông. Đây được coi là kim chỉ nam của phải mạnh nếu muốn được thu hút hơn.

9. D –line

Khá kì lạ nhưng hình thể to như có bầu cũng là một thân hình chuẩn được nhiều người thích thú ở đất nước này.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.