Những địa điểm Hàn Quốc bạn không thể bỏ qua

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp, thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đến du lịch. Nếu bạn đang có dự định đến Hàn Quốc thì đừng bỏ qua những địa điểm siêu siêu đẹp này nhé!

1. Đảo Nami

Khung cảnh thơ mộng tại đảo Nami Hàn Quốc

Nami là đảo sông có hình bán nguyệt nằm ở Chuncheon, Hàn Quốc. Đây chính là khung cảnh chính trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”. Nami sở hữu vẻ đẹp của sự yên bình, lãng mạn và thơ mộng.

2. Cung điện Gyeongbok

Cung điện là một trong năm công trình hoàng gia nằm ở phía bắc thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây trở thành cung điện lớn nhất còn tồn tại trong ngũ cung ở Hàn Quốc. Toàn bộ công trình 410.000m2, thời hưng thịnh nhất ở đây có 330 dinh thự và 5792 phòng. Mùa đông về, lớp tuyết trắng phủ đầy trên máu nhà, cỏ cây khiến cho toàn bộ cung điện thêm phần cổ kính.

3. Bảo tàng dân gian Quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng dân gian dấu ấn lịch sử con người xã hội Hàn

Bảo tàng có 3 phòng triển lãm chính và 1 khu trưng bày đặc biệt ở ngoài trời.

  • Phòng số 1: trưng bày những vật dụng được dùng phổ biến trong đời sống hàng ngày của người dân.
  • Phòng số 2: trưng bày và giới thiệu những tư liệu về phong cách sống của người Hàn Quốc.
  • Phòng số 3: nơi lưu trữ và giới thiệu về đời sống truyền thống của người Hàn Quốc qua các hình ảnh từ chào hỏi, cho tới lễ thôi nôi, lễ cưới,…

4. Làng cổ Bukchon Hanok

Nơi đây được xem là ngôi làng cổ đẹp nhất Seoul. Ngôi làng nằm giữa cung điện Gyeongkok, cung điện Changdeok và miếu thời Thần Jonamyo với nhiều con hẻm, ngôi nhà được bào tồn nguyên vẹn. Ngôi làng này được xây dựng cách đây hơn 600 năm.

5. Quảng trường Gwanghwamun Seoul

Quảng trường hùng vĩ với nhiều di tích lịch sử

Tọa lạc ở trung tâm thủ đô Seoul, phía trước cửa chính quảng trường là bức tượng đài vua Sejong, phía sau là cố cung Gyeongkok. Bức tượng vua Sejong – vị vua thứ 4 và là vị vua vĩ đại nhất được nhiều người Hàn Quốc nhắc đến ngày nay. Nơi đây thường xuyên diễn ra các hội chợ từ thiện lớn, cũng như các buổi biểu diễn thú vị.

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.